QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Đăng bởi a Đức vào lúc 2018-09-04

Quan trắc môi trường lao động là hoạt động thu thập, phân tích, đánh giá số liệu đo lường các yếu tố trong môi trường lao động tại nơi làm việc để có biện pháp giảm thiểu tác hại đối với sức khỏe, phòng, chống bệnh nghề nghiệp. Quan trắc môi trường lao động là yêu cầu bắt buộc đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động, môi trường làm việc có yếu tố độc hại, có nguy cơ tai nạn lao động, cháy nổ. 

Theo quy định của pháp luật, nơi làm việc có yếu tố độc hại phải kiểm tra đo lường MTLĐ ít nhất mỗi năm một lần được quy định cụ thể tại điều 18 của Luật An toàn, Vệ sinh Lao động số 84/2015/QH13; Nghị đinh 39/2016/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, Vệ sinh Lao động; Nghị định 44/2016/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn, Vệ sinh Lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Khách hàng. Chúng tôi  cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vị chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (SIIE)

Trụ sở chính:  656,H5, tổ 34, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

VP: Phòng B815, tòa nhà Hateco, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.kiemdinhantoan.com.vn  / www.antoanlaodong.org 

Hotline: 0979358080(Ms Quỳnh) – 0837261111(Ms Mai) - 0776261234(Ms Hiền)

Email: quynh.dang@ siie.vn; kd1@siie.vn; hien.nguyen@siie.vn


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Đăng ký tư vấn